Sunpol Chlorine Powder - Bột tẩy trắng gốc Clor

2.255.000₫
Gọi ngay: 0902 164 766

Mô tả ngắn

Thương hiệu Kim&S
Sản xuất tại Hàn Quốc
Thông số kỹ thuật

Chất lỏng

pH: 10 ~ 11

Khối lượng 18.75 Lit (1 gallon)
Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát

MỤC LỤC

  Sunpol Chlorine Powder là loại bột tẩy trắng gốc Clo có tác dụng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả, giúp người dùng giảm thời gian làm sạch vết bẩn. Sunpol Chlorine Powder là loại bột tẩy trắng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

  Tính năng của Sunpol Chlorine PowderBột tẩy trắng gốc Clo

  • Sunpol Chlorine PowderBột tẩy trắng gốc Clo ở dạng bột, dùng để tẩy trắng và làm sạch các loại đồ vải màu trắng như: ga giường, vỏ chăn, khăn trải bàn, quần áo và đồ dùng trong bệnh viện, cơ sở khám chữa…
  • Sunpol Chlorine Powder – Bột tẩy trắng gốc Clo có tác dụng hiệu quả với cả những vết nấm mốc, các vết bẩn lâu ngày, các vết ố vàng, vết bẩn y tế…giúp khôi phục lại sự trắng sáng cho bề mặt vải.
  • Sunpol Chlorine PowderBột tẩy trắng gốc Clor được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, có khả năng hòa tan nhanh, không làm hao mòn bề mặt vải, không làm loang vết bẩn rộng.
  • Sunpol Chlorine Powder – Bột tẩy trắng gốc Clor không để lại dư lượng hóa chất, không để lại nhiều mùi Clor sau quá trình giặt tẩy.

  Thông số kỹ thuật của Sunpol Chlorine PowderBột tẩy trắng gốc Clo

  - Sunpol Chlorine Powder – Bột tẩy trắng gốc Clor có dạng bột, có mùi đặc trưng do có chứa Clor

  - Độ PH: 10 ~ 11 giúp Sunpol Chlorine Powder có khả năng tẩy sạch và làm trắng mạnh mẽ.

  - Lượng dùng: 2 ~ 5g/ kg vải nếu người dùng sử dụng Sunpol Chlorine Powder để làm sạch thông thường. Còn nếu giặt máy, Sunpol Chlorine Powder có thể sử dụng qua cốc đong hóa chất.

  - Quy cách đóng gói: 20kg/ bao.

  Cách dùng của Sunpol Chlorine PowderBột tẩy trắng gốc Clo

  - Người dùng có thể sử dụng Sunpol Chlorine Powder – Bột tẩy trắng gốc Clo bằng cốc đong hóa chất để cấp hóa chất hoặc sử dụng để làm sạch bằng tay như thông thường.

  - Tùy thuộc từng loại vải và độ bẩn, người dùng có thể điều chỉnh lượng sử dụng cho phù hợp để có hiệu quả làm sạch nhanh nhất.

   

  Tham khảo về Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp tại Nuoctayruacongnghiep.com

   

  Hotline: 0902 164 766