SUNPOL PREWASH - Hóa chất tẩy dầu mỡ đồ vải

2.442.000₫
Gọi ngay: 0902 164 766

Mô tả ngắn

Thương hiệu Kim&S
Sản xuất tại Hàn Quốc
Thông số kỹ thuật

Chất lỏng

pH: 5.5 - 7.5

Khối lượng 18.75 Lit (1 gallon)
Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát

MỤC LỤC

  Hóa chất tẩy dầu mỡ đồ vải SUNPOL PREWASH chuyên dùng cho qua trình giặt sơ trước giặt chính, loại bỏ nhanh các vết bẩn từ dầu mỡ động vật, thực vật, dầu nhớt máy bám trên quần áo.
  Hóa chất tẩy dầu mỡ thường kết hợp với nước giặt chính trong xử lý các vết bẩn dầu mỡ trên khăn trải bàn nhà hàng khách sạn, quần áo nhà bếp, công nhân tại các xưởng cơ khí...

  Liên hệ mua hàng


  Thông tin sản phẩm:
   
  - Nước tẩy dầu mỡ chuyên dụng trong giặt là với thành phần bổ sung các hợp chất tăng cường tính năng hoạt động bề mặt, giảm sức cằn bề mặt của các vết bẩn dầu mỡ, dễ dàng hút nó ra khỏi bề mặt vải, kết hợp với nước giặt chính, xâm nhập vào bên trong vết bẩn, hòa tan nhanh chóng và chống vết bẩn bám trở lại bề mặt vải.
  - Sản phẩm được sử dụng trong quá trình giặt chính, dạnh lỏng, không cần pha loãng khi sử dụng, khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước tạo ít bọt trong khi giặt, mang lại hiệu quả giặt tẩy dầu mỡ tối ưu.
   
   
   
  Đóng gói: 20L/thùng
   
  Hướng dẫn sử dụng:
   
  - Nước tẩy dầu mỡ chuyên dụng cho vải vóc được sử dụng theo liều lượng phụ thuộc vào mức độ bẩn của đồ, cũng như khối lượng vải cần giặt. Dùng được với cách đong hóa chất bằng tay hay dùng bơm định lượng hóa chất tự động đã cài đặt sẵn chương trình phù hợp.
  - Gợi ý liều lượng sử dụng: 0.5 - 2 ml/ kg vải khô
  - Nên kết hợp nước tẩy Dầu mỡ với các hóa chất khác trong cùng SERI - SUNPOL- Hóa chất giặt là cao cấp Hàn Quốc để đạt hiệu quả giặt tẩy tối ưu nhất.
   
  Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
   

  Tham khảo về Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp tại Nuoctayruacongnghiep.com

   

  Hotline: 0902 164 766

   
  Đánh giá 4.7/5 của 131 lượt khách.