Tin tức

Bạn sẽ mua nước giặt công nghiệp Hàn Quốc sau khi đọc bài này?

23/09/2020

Bạn sẽ mua nước giặt công nghiệp Hàn Quốc sau khi đọc bài này? Dạo này bị khách hàng PHÀN NÀN nhiều quá các bác ạ Các anh (chị) khách hàng của em la em như thế này: ✖ Sao nước giặt bên em giặt quần áo sạch thế? Khách hàng cứ kéo đến giặt ầm ầm làm anh (chị) không có thời gian nghỉ ngơi ✖ Sao nước giặt bên em dùng tiết kiệm thế, dùng mãi chẳng hết? Mãi chẳng phải mua làm anh (chị) tiết kiệm được ối tiền ✖ Sao chất lượng tốt...

5 hóa chất tẩy rửa chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp

23/09/2020

Hóa chất vệ sinh công nghiệp đang được sử dụng rất rộng rãi nhằm mang đến khả năng tẩy rửa, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng nhất. Nhưng muốn làm sạch một cách nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe, bạn cần sử dụng đúng loại hóa chất bởi hiện nay có vô vàn loại hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp .

5 cách tẩy rỉ sét trên inox tại nhà hiệu quả đến khó tin

23/09/2020

Inox hay còn gọi là thép không rỉ thực chất là hợp kim của thép và crom được pha trộn với tỷ lệ nhất định nhằm hạn chế sự ăn mòn và không bị biến màu như các loại thép thông thường khác. Chính vì có thành phần thép nên inox vẫn sẽ có dấu hiệu của rỉ sét. Và nếu chẳng may đồ dùng inox của bạn bị rỉ nhưng bạn chưa có biện pháp nào khắc phục thì cũng đừng quá lo lắng!