Tin tức

SCALE OFF - Chất tẩy cặn bám vô cơ trên các thiết bị , máy công nghiệp

SCALE OFF - Chất tẩy cặn bám vô cơ trên các thiết bị , máy công nghiệp

01/02/2021

Hóa chất tẩy cặn canxi cho bồn rửa, máy rửa bát Scale Off có sức mạnh loại bỏ ngay lập tức các chất kết tủa, rỉ sét và cặn vô bám dính, trả lại bề mặt sạch sẽ, sáng bóng cho thiết bị.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghiệp như máy giặt, máy rửa bát... do chất lượng của nguồn nước không đảm bảo, đặc biệt là ở những khu vực vùng núi đá vôi, vùng núi cao - những nơi có hàm lượng nước cứng cao. Sau một thời gian sử dụng, sẽ hình thành nên các cặn bám, mảng bám vô cơ (thành phần chính là muối của canxi, magie...); hoen gỷ tại các mũi hàn, mũi ghép nối, góc cạnh của thiết bị, tích tụ trên thành của các chi tiết bên trong máy, làm giảm hiệu quả sử dụng, đặc biệt là máy giặt và máy rửa bát.

Tác hại của cặn vô cơ, cặn canxi tới bồn rửa bát, máy rửa bát


Nguyên nhân tạo ra cặn vô cơ, cặn canxi: Cặn vôi, cặn canxi được tạo ra do người dùng sử dụng nguồn nước cứng, nguồn nước có nhiều ion Ca2+ và Mg2+, thường là nước ngầm hoặc nước giếng khoan. Nếu sử dụng nguồn nước này cho việc rửa bát thì sẽ rất dễ dàng thấy việc bám cặn trên thiết bị.

Với lớp cặn lâu ngày không được làm sạch sẽ gây ra những tổn hại lớn tới chất lượng và hoạt động của máy móc, thiết bị, đồ dùng.

Cặn bám càn tăng lên sẽ gây ra tắc, bít ống nước khiến lưu lượng và tốc độc nước chậm và ít dần, thậm chí nước không thể chảy.

Nước cứng thường làm hao tốn nhiên liệu vì nhiệt độ sôi cao, hơn nữa trong quá trình rửa bát bằng nước nóng, nước cứng sẽ làm tiêu hao năng lượng điện lớn, dẫn tới chi phí điện năng cao hơn.

Tác hại của nước cứng đối với các thiết bị, máy công nghiệp gây ảnh hưởng không nhỏ để đời sống chúng ta

Scale Off – Chất tẩy cặn canxi cho bồn rửa, máy rửa bát hiệu quả


Scale Off – Chất tẩy cặn canxi cho các thiết bị, máy công nghiệp là hóa chất được đặc chế với thành phần có khả năng đánh bật các vết lắng cặn canxi, chất kết tủa ở các vị trí, chi tiết bên trong của các loại máy có sử dụng nguồn nước cứng như máy giặt, máy rửa bát…

Scale Off – Chất tẩy cặn canxi cho bồn rửa, máy rửa bát có khả năng loại bỏ ngay lập tức các chất kết tủa vô cơ bám dính trên bề mặt kim loại, trả lại bề mặt sáng, sạch. Đồng thời, Scale Off còn dễ dàng loại bỏ các kết tủa, rỉ sét và cặn vôi, giúp cho động cơ của máy móc, thiết bị hoạt động trơn chu, êm ái, không xảy ra sự cố.

Việc loại bỏ các vết bẩn gây cản trở tới hoạt động và thẩm mỹ cho máy rửa bát giúp kéo dài tuổi thọ, giảm chi phí sử dụng điện và những độc tố gây ra trong quá trình sử dụng máy rửa bát cũng như làm tăng hiệu quả hoạt động của các loại hóa chất sử dụng cho máy rửa bát.

Scale Off - chất tẩy cặn bám vô cơ trên thiết bị, máy công nghiệp

Xem thêm

>> Giá sản phẩm Scale Off - sản phẩm tẩy cặn canxi hiệu quả

>> Tẩy dầu mỡ công nghiệp hiệu quả

Thông số kỹ thuật của Scale Off - chất tẩy cặn bám vô cơ trên thiết bị, máy công nghiệp

- Scale Off – Chất tẩy cặn canxi cho bồn rửa, máy rửa bát là chất lỏng không màu

 

- Độ PH: 1 ~ 3, cho thấy Scale Off – Chất tẩy  cặn canxi cho bồn rửa, máy rửa bát là chất có khả năng tẩy cặn canxi mạnh mẽ, khả năng tẩy rửa nổi bật.

 

- Tỷ lệ pha loãng: không pha loãng

 

- Đóng gói : 18.75 Lit (5 gallon)

 

Cách sử dụng Scale Off – Chất tẩy cặn canxi cho bồn rửa, máy rửa bát:


1. Để loại bỏ các loại kết tủa cặn bã bên trong máy giặt, máy rửa bát:

- Đổ nước sạch tới miệng của máy giặt, máy rửa bát

- Xả 8 ~ 10 lít nước từ máy giặt.

- Đổ hóa chất Scale Off vào máy

- Cho chạy máy trong khoảng 10 ~ 20 phút tùy thuộc vào mức độ bẩn của máy.

- Tắt máy và xả sạch hoàn toàn nước.

- Đổ nước sạch vào máy giặt và cho  chạy khoảng 2 ~ 3 phút.

- Xả sạch nước hoàn toàn và sử dụng máy  như bình thường.

 

2. Để loại bỏ các vết bẩn chung:

- Dùng lượng hóa chất chưa pha loãng Scale Off B. Đổ hóa chất lên bề mặt cần làm sạch, để hóa chất thâm nhập trong khoảng 1-2 phút.

-  Sử dụng bộ dụng cụ lau chùi để cọ rửa 

- Rửa sạch lại với nước.

Chú ý :Khi tiếp xúc luôn đeo gang tay hoặc đồ bảo hộ thích hợp để bảo vệ an toàn.Tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Nếu để bị tiếp xúc hãy rửa sạch với nước và đến ngay cơ sở y tế để điều trị.

 

Xem thêm video về sản phẩm tại đây

 

Thông tin chi tiết về Hóa chất vệ sinh công nghiệp vui lòng truy cập tại Nuoctayruacongnghiep.com

 

Đánh giá 5/5 của 180 lượt khách.