Tin tức

Isopar L - Dung môi giặt khô cần thiết cho ngành giặt hơi là khô

Isopar L - Dung môi giặt khô cần thiết cho ngành giặt hơi là khô

27/01/2021

Dung môi giặt khô ISOPAR L là loại dung môi giặt khô cần thiết, hữu dụng cho ngành giặt hơi là khô. Hóa chất giặt khô này giúp tiết kiệm chi phí giặt ủi, tăng hiệu quả giặt là và đảm bảo không ảnh hưởng tới chất liệu vải.

Xem thêm

>> Nước xịt tạo thơm cho đồ vải sử dụng cho tiệm giặt, xưởng giặt công nghiệp

>> Hóa chất giặt thảm ghế sofa cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Giặt khô tức là không sử dụng nước để giặt, từ đầu đến cuối chu trình giặt, chỉ sử dụng dung môi và sử dụng lực va đập cơ học để đánh tan các vết bẩn trên quần áo.

 

Đây là cách giặt khác biệt, không giống thông thường, không sử dụng các loại hóa chất giặt, tẩy hay xả như thông thường để đảm bảo việc không làm ảnh hưởng tới chất lượng đồ vải.

Vì sao bạn nên giặt khô?

 

+ Đối với các lại trang phục được làm từ các loại vải như: da, nhung, lụa, len, nỉ, dạ… việc giặt bằng nước như thông thường sẽ làm hỏng các loại vải này một cách nhanh chóng, ảnh hưởng tới chất liệu và do tác động quay của nước dễ làm cho vải bị co rút, nhăn, nhão vải, làm giảm tuổi thọ của vải đi rất nhiều.

 

+ Một mặt, khi giặt bằng nước thường làm quần áo mất đi form dáng chuẩn ban đầu.

 

Tuy nhiên những điều kể trên đều không xảy ra trong quá trình giặt khô. Chính vì thế, với những loại trang phục đặc biệt, có thiết kế và chất liệu đặc biệt thì giặt khô là một phương pháp tốt nhất để kéo dài tuổi thọ, giữ phom dáng mà không lo ảnh hưởng tới chất liệu vải của trang phục.

Công ty TNHH Eco One Việt Nam - Đơn vị cung cấp hóa chất giặt khô uy tín

Những ưu điểm của việc giặt khô mang lại:

 

+ Giặt tẩy nhẹ nhàng, đánh bật mọi vết bẩn, không làm phai màu vải vóc.

 

+ Không làm co rút, nhăn, nhão đối với quần áo được làm từ vải thun, nhung, lụa, tơ tằm,…

 

+ Không làm phồng, nổ bề mặt quần áo có chất liệu làm từ vải da, luôn mang lại vẻ sáng bóng trên bề mặt.

 

+ Mang đến sự hoàn hảo cho chất liệu vải và giúp giữ chất lượng, hình dáng quần áo như ban đầu.

Tính năng đặc biệt của dung môi giặt khô ISOPAR L:

 

Dung môi giặt khô ISOPAR L được nghiên cứu từ tính chất đánh tan các vết bẩn từ dầu mỡ, các chất bẩn có thành phần từ hợp chất hữu cơ của dầu hỏa. Qua các quá trình Cracking dầu mỏ, các nhà khoa học đã sàng lọc lựa chọn tatracloetylen - thành phần hóa học có khả năng hòa tan vết bẩn nhanh chóng, tẩy rửa cực tốt. Tatracloetylen - thành phần chính của dung môi giặt khô ISOPAR L.

 

+ Quần áo giặt bằng tatracloetylen không những sạch, không có mùi khó ngửi, quần áo mềm mại. Giữ được sự óng ánh của len dạ, không bị biến màu, nhạt màu, càng không làm hỏng quần áo. Quần áo sau khi giặt khô, cần làm mất hết hóa chất giặt khô còn tồn lại, sau đó dùng không khí nóng hơ khô, quần áo sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

 

+ Dùng dung môi giặt khô ISOPAR L giặt quần áo, còn có tác dụng diệt khuẩn và tiêu độc, đây là điểm ưu việt hơn giặt bằng nước. 

 

Dung môi ISOPAR L đã trở thành hóa chất giặt khô tiêu chuẩn ở các nước trên thế giới.

Dung môi giặt khô Isopar L được đóng gói 156kg/phuy

Dung môi giặt khô ISOPAR L được đóng gói 156kg/phuy, không bán lẻ cho người tiêu dùng. Thông thường 1phuy sử dụng được từ 6th – 1 năm, liều lượng sử dụng mỗi lần phụ thuộc vào độ bẩn của quần áo. Lưu ý, nên cho quần áo đủ trọng lượng giặt của máy giặt khô.

 

Những lưu ý cần nhớ khi mua ISOPAR L – Dung môi giặt khô:

 

- Nên chọn mua những sản phẩm hóa chất giặt khô rõ nguồn gốc xuất xứ, tem, số seri rõ ràng,nếu là hàng nhập khẩu phải có hướng sử dụng bằng Tiếng Việt. 

 

- Không nên chọn mua hóa chất giặt khô giá quá rẻ, bán lẻ với khối lượng nhỏ, nên mua hoá chất giặt khô tại các đại lý lớn hoặc công ty chuyên phân phối hóa chất dung môi cho ngành giặt khô.

 

- Nên mua hóa chất giặt khô ít tạo bọt và không quá thơm.

 

- Nên mua hóa chất giặt khô ít ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và người mặt quần áo giặt khô

Tham khảo về Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp tại Nuoctayruacongnghiep.com

 

Hotline: 0396405252

 

Đánh giá 4.7/5 của 131 lượt khách.