Tin tức

Hóa chất giặt thảm ghế sofa cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hóa chất giặt thảm ghế sofa cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

22/01/2021

Chúng tôi giới thiệu những sản phẩm hóa chất giặt thảm ghế sofa cao cấp và được sử dụng, tin dùng nhiều nhất bởi tính hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

 

>> Mua nước giặt công nghiệp ở đâu là hiệu quả ?

>> Tẩy dầu mỡ trên quần áo hiệu quả 

Tại sao phải vệ sinh giặt thảm thường xuyên?

Thảm là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này. Việc làm sạch thảm đòi hỏi cần phải phân tích đúng chất liệu của thảm, sử dụng đúng loại hóa chất làm sạch để vừa tẩy rửa được chất bẩn vừa không làm hỏng vật liệu thảm.

Thảm, sofa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, khu nhà cao tầng,... Tuy nhiên thảm và sofa lại là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh làm sạch chúng thường xuyên để giảm những nguy cơ gây hại tới sức khỏe người dùng.

Những hóa chất giặt thảm ghế sofa Hàn Quốc cao cấp

Việc làm sạch thảm, sofa đòi hỏi cần phải phân tích đúng chất liệu của thảm, sử dụng đúng loại hóa chất làm sạch để vừa tẩy rửa được chất bẩn vừa không làm hỏng vật liệu thảm.

Chúng tôi xin giới thiệu các loại hóa chất chuyên dụng để giặt thảm đệm, ghế sofa tốt nhất hiện nay:

1. Carpet Clean - Hóa chất giặt thảm ghế sofa Korea 

Carpet Clean của KIM&S là hóa chất giặt thảm – nệm – ghế thông dụng, được nhiều người đánh giá cao về khả năng giặt tẩy. Đó cũng là lý do do mà hóa chất này trở nên phổ biến nhất, thông dụng nhất trong các dòng hóa chất giặt thảm – nệm.

Hóa chất giặt thảm Carpet Clean

Hóa chất giặt thảm Carpet Clean

Những tính năng của Carpet Clean – Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất:

- Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế giữ nguyên kết cấu của thảm, bề mặt ghế.

- Hóa chất giặt thảm, nệm, ghế thông dụng nhất ngăn ngừa các vết bẩn bám dính lại trên bề mặt trong quá trình làm sạch, giúp cho việc làm sạch đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

- Chứa thành phần Non-ion thẩm thấu sâu vào bề mặt, giúp đánh tan và hiệu quả các vết bẩn khác nhau.

- Đồng thời, hóa chất không để lại cặn hay cảm giác nhờn dính sau khi làm sạch, giúp cho người dùng cảm nhận rõ nét nhất sự sạch sẽ.

>> Chi tiết về sản phẩm

2. Spot Stain Remover – Hóa chất tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa hiệu quả

Spot Stain Remover – Hóa chất tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa là hóa chất nhập khẩu từ Hàn Quốc từ KIM&S – một trong những thương hiệu hóa chất lâu năm và uy tín nhất. 

Spot Stain Remover – Hóa chất tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa chuyên dụng để tẩy điểm các vết bẩn do đồ ăn, thức uống, vết đốm đen trên bề mặt, vết mực mà không gây hại cho bề mặt sản phẩm.

Đây còn là loại hóa chất có thể sử dụng đa năng trên các bề mặt như: sợi, nỉ, thổ cẩm, bọc đệm, bọc ghế sofa rất hiệu quả.

Chất tẩy điểm cho thảm, nệm, sofa Spot Stain Remover

>> Chi tiết về sản phẩm

Thông tin sản phẩm của Spot Stain Remover – Hóa chất tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa

- Spot Stain Remover là chất lỏng không màu, hương bạc hà thơm mát

- Độ PH: 12 ~ 13 cho khả năng loại bỏ các vết bẩn, vết dầu mỡ, bút mực mạnh mẽ

- Tỷ lệ pha loãng: sử dụng nguyên chất hoặc pha loãng (tùy độ bẩn)

- Đóng gói : 3.75 Lit  (1 gallon)

Hướng dẫn sử dụng Spot Stain Remover – Hóa chất tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa
Chúng tôi mách bạn cách sử dụng Spot Stain Remover – Hóa chất tẩy điểm cho thảm, nệm, ghế sofa hiệu quả, tiết kiệm và nhanh nhất:

Bước 1: Tùy vào mức độ bẩn của từng loại, từng vết bẩn mà bạn có thể sử dụng Spot Stain Remover với liều lượng phù hợp. Mức độ pha loãng bạn có thể tham khảo theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Thông thường, tỉ lệ pha loãng hóa chất Spot Stain Remover với nước theo tỉ lệ khoảng: 1:10~1:20.

Bước 2: Sử dụng bình xịt để xịt hoặt phun trực tiếp hóa chất đã pha loãng lên bề mặt cần làm sạch bằng thiets bị vệ sinh chuyên dụng. Bạn nên chờ 5-10 phút để nước giặt có thời gian hoạt động.

Bước 3: Sau thời gian chờ, hãy sử dụng gang tay chà nhẹ nhàng bằng khăn mềm hoặc tấm pad cotton để loại bỏ vết bẩn nhanh nhất.

Bước 4: Dùng máy hút bụi hoặc máy hút các chất cặn, chất bẩn, tàn dư hóa chất để hút hết những chất bẩn và hóa chất trên bề mặt sản phẩm.

Bước 5: Sử dụng máy sấy để làm khô bề mặt vừa làm sạch với hóa chất hoặt phơi khô sản phẩm.