Tin tức

Các loại hóa chất dùng trong vệ sinh thảm đệm ghế sofa

Các loại hóa chất dùng trong vệ sinh thảm đệm ghế sofa

26/08/2020

,

Các loại hóa chất dùng trong vệ sinh thảm đệm ghế sofa. HÓA CHẤT KOREA hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp, hóa chất vệ sinh bệnh viện, hóa chất vệ sinh khách sạn, hóa chất giặt là công nghiệp…đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm:Tại sao lại cần hóa chất dùng trong vệ sinh thảm đệm ghế sofa?


Những chiếc thảm, đệm hay ghế sofa có mặt khắp mọi nơi từ các khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng đến nhà ở. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng sẽ hút rất nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần được vệ sinh thường xuyên và cẩn thận, để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như giữ được sự bền đẹp cho các món đồ này. Tuy nhiên không thể giặt thảm, đệm, ghế sofa theo cách giặt thông thường như giặt chăn, màn, quần áo được bởi những lớp vỏ bọc không thể tháo rời và kích thước rất lớn. Vì vậy cần phải sử dụng hóa chất chuyên dụng dùng để vệ sinh thảm đệm ghế sofa. 

không thể giặt thảm, đệm, ghế sofa theo cách giặt thông thường

Không thể giặt thảm, đệm, ghế sofa theo cách giặt thông thường 


Các loại hóa chất dùng trong vệ sinh thảm đệm ghế sofa ưa chuộng nhất


Dưới đây là thông tin các loại hóa chất dùng trong vệ sinh thảm đệm ghế sofa được ưa chuộng nhất hiện nay, các sản phẩm này đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã mua và trải nghiệm sản phẩm theo nghiên cứu thị hiếu khách hàng và thống kê mua hàng của HÓA CHẤT KOREA 

1. SPOT STAIN REMOVER Hóa chất tẩy điểm cho thảm, đệm, ghế sofa


Hóa chất tẩy điểm cho thảm, đệm, ghế sofa Spot Stain Remover dùng để làm mờ, làm sạch các vết bẩn. Hóa chất này sử dụng được trên các loại sợi nỉ và thổ cẩm, bọc đệm, bọc ghế sofa, giúp dễ dàng loại bỏ các loại vết bẩn, vết đốm đen mà không làm hại bề mặt thảm, nệm, ghế sofa. Sử dụng dễ dàng, không gây kích ứng. Spot Stain Remover là chất lỏng không màu, hương bạc hà, độ pH 12 ~ 13.

Hoá chất Spot Stain Remover dùng để làm mờ, làm sạch các vết bẩn

Hoá chất Spot Stain Remover dùng để làm mờ, làm sạch các vết bẩn


Hướng dẫn sử dụng Spot Stain Remover đúng cách:

Spot Stain Remover có thể pha loãng hoặc không pha loãng tùy theo độ bẩn của thảm đệm ghế sofa, nếu bẩn nặng thì không pha loãng, sử dụng nguyên chất còn nếu bẩn ít hat không quá bẩn thì có thể pha loãng thêm với nước. Sau đó, phun dung dịch trực tiếp lên khu vực có các vết  bẩn, chà xát nhẹ nhàng bằng khăn


2. RUGSWILL Hóa chất giặt thảm, đêm, ghế sofa


Rugswill giúp làm sạch bề mặt thảm, nêm, ghế sofa được ứng dụng nhiều trong hộ gia đình, khách sạn, rạp chiếu phim, rạp hát…Rugswill có chứa các hoạt chất giúp bảo vệ bề mặt thảm, đây là hóa chất giặt thảm, đệm, ghế sofa khử mùi, khử trùng hiệu quả, tạo bọt ít làm bề mặt thảm đệm ghế sofa khô nhanh chóng. Ngoài ra nó còn ngăn ngừa các vết bẩn bám dính lại bề mặt trong quá trình làm sạch. Rugswill là hóa chất làm sạch đa năng, được điều chế dưới dạng chất lỏng không màu, có hương chanh hoặc hương bạc hà với độ pH 10 ~ 12, hóa chất rất dễ dàng sử dụng.

Rugswill giúp làm sạch bề mặt thảm, nêm, ghế sofa

Rugswill giúp làm sạch bề mặt thảm, nêm, ghế sofa


Hướng dẫn sử dụng Rugswill đơn giản nhất:

Pha loãng hóa chất Rugswill với nước theo tỷ lệ 1:10 ~ 1:20 tùy độ bẩn. Sau đó, xịt trực tiếp hóa chất đã pha lên trên các bề mặt cần làm sạch. Chà nhẹ nhàng bằng một miếng pad cotton để loại bỏ các vết bẩn ngay lập tức. Cuối cùng, hút các chất cặn và hóa chất thừa dư bằng máy hút bụi khô và ẩm, sau đó để khô.

3. CARPET CLEAN Hóa chất giặt thảm, đệm, ghế sofa


Carpet Clean cũng là loại hóa chất giặt thảm, đệm, ghế sofa được ứng dụng nhiều trong cách gia đình, khách sạn hay các rạp. Carpet Clean giúp giữ nguyên kết cấu của thảm, nệm, bề mặt ghế sofa. Ngăn ngừa các vết bẩn bám dính lại bề mặt trong quá trình làm sạch. 

Carpet Clean chứa thành phần non-ion thẩm thấu sâu vào bề mặt giúp đánh tan hiệu quả các vết bẩn khác nhau, không để lại cặn hoặc cảm giác bám dính khó chịu. Carpet Clean là chất lỏng không màu, độ pH 8 ~ 9. So với hóa chất giặt thảm Rugswill trên thì Carpet Clean được nhiều khách hàng chọn mua hơn vì chất lượng giặt khá tương đương nhưng giá của Carpet Clean tốt hơn so với Rugswill.

Carpet Clean chứa thành phần non-ion thẩm thấu sâu vào bề mặt giúp đánh tan hiệu quả các vết bẩn khác nhau

Carpet Clean chứa thành phần non-ion thẩm thấu sâu vào bề mặt giúp đánh tan vết bẩn dễ dàng


Cách sử dụng Carpet Clean giống với cách sử dụng Rugswill, tỷ lệ pha loãng Carpet Clean cũng từ 1:10 ~ 1:20 tùy theo độ bẩn của thảm nệm ghế sofa.

Bạn cần chú ý các loại hóa chất dùng trong vệ sinh thảm, đệm, ghế sofa sẽ rất có hại nếu nuốt phải, cần để xa tầm tay trẻ em và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nên bảo quản các hóa chất tại nơi khô ráo, thoáng mát. 

Để được tư vấn chi tiết, báo giá ưu đãi các loại hóa chất dùng trong vệ sinh thảm đệm ghế sofa hay các loại hóa chất khác.Vui lòng liên hệ ngay với HÓA CHẤT KOREA để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất!