Tin tức

Bột giặt công nghiệp tổng hợp BRILLIAN 100

Bột giặt công nghiệp tổng hợp BRILLIAN 100

26/08/2020

,

Bột giặt công nghiệp tổng hợp KOREA BRILLIANT 100


Với thành phần chính gồm các chất hoạt động bề mặt và các chất tẩy rửa mạnh như các Hóa chất giặt là công nghiệp, Bột giặt tổng hợp BRILLIANT 100 bổ sung thêm thành phần kiềm và các chất hoạt động bề mặt, chất làm sáng vải quang học, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy vượt trội mà không cần bổ sung thêm các hóa chất khác trong quá trình sử dụng.

Bột giặt công nghiệp tổng hợp BRILLIANT 100

Bột giặt công nghiệp cao cấp nhập khẩu KOREACác vết bẩn thường gặp trong quá trình giặt tẩy, đặc biệt đối với cả giặt là dân sinh hay giặt là công nghiệp bao gồm: Vết thức ăn, đồ uống; vết bẩn dầu mỡ; vết mỹ phẩm, vết mực, nhựa cây hay các vết cứng đầu hơn như vết máu, vết mốc.... Đều được xử lý một cách nhanh chóng qua một lần giặt chỉ với Bột giặt tổng hợp BRILLIANT 100. Bên cạnh đó là việc ngăn chặn nguyên nhân dẫn đến việc vải bị ngả màu sau thời gian sử dụng. Bền màu, không gây hại đối với các loại vải màu.


Bột giặt tổng hợp công nghiệp BRILLIANT 100

Sử dụng bột giặt công nghiệp trong giặt là công nghiệp


Ưu điểm vượt trội của dòng Bột giặt tổng hợp

Ngoài tính năng tẩy rửa vết bẩn, bên cạnh đó là hàm lượng ít các chất tạo bọt, không hại da tay trong quá trình giặt tẩy. 

Bột giặt tổng hợp BRILLIANT 100 thích hợp cho cả giặt máy và giặt tay. Đặc biệt trong môi trường có hàm lượng nước cứng cao như tại các khu vực vùng núi đá vôi, vùng núi cao; bột giặt BRILLIANT 100 vẫn xử lý được hết các vết bẩn như trong điều kiện nước sạch. Đối với máy giặt công suất lớn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng vải mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt tẩy.


Bột giặt tổng hợp công nghiệp BRILLIANT 100

Quy trình sử dụng đơn giản, dễ dàng. Dạng bột màu trắng, mịn, hòa tan nhanh trong nước không gây vón cục hay lưu lại bột giặt trên quần áo, vải vóc.

Một số lưu ý khi sử dụng Bột giặt công nghiệp như sau:

 - Không đổ trực tiếp bột giặt lên quần áo, Do lượng nhiệt sinh ra khi bạn cho bột giặt tiếp xúc trực tiếp với nước trong quá trình giặt sẽ gây nên hiện tượng bục vải, vải bị bay màu và nhanh rách. Bên cạnh đó, lượng bột giặt không được hòa tan hết sẽ bám vào quần áo, sẽ gây dị ứng, ngứa trong quá trình sử dụng.
 - Sử dụng một lượng bột giặt vừa phải, không cho quá nhiều sẽ gây lãng phí và làm hỏng vải một cách nhanh chóng hơn.
 - Cho vải vào đủ tải công suất của máy để đạt hiệu quả tối ưu.
 - Kiểm tra đồ vải sau khi giặt xong, nếu còn vết bẩn hay lượng bột giặt còn tồn dư trên vải, tiến hành giặt lại và điều chỉnh lượng bột giặt cho các lần giặt sau cho phù hợp.


Hotline: 0904643943