Bộ sản phẩm bệnh viện khách sạn

Hóa chất vệ sinh khách sạn - Vệ sinh hàng ngày

Hóa chất vệ sinh khách sạn - Vệ sinh hàng ngày

21/10/2020

Hóa chất Buồng phòng Khách sạn chuyên nghiệp. Bộ hóa chất KOREA đa dạng, phong phú về chủng loại phù hợp cho mọi khu vực cần vệ sinh sinh tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort... như: sàn, sảnh, thảm, đồ nội thất, khu vực Toilet, các bề mặt gương, kính....

 

Bộ sản phẩm vệ sinh hằng ngày chuyên dụng cho Khách sạn, các tòa nhà với thành phần các hợp chất hòa toàn thân thiện với môi trường, vô hại trong quá trình sử dụng và sau sử dụng, phân hủy ngay khi sử dụng xong.

 

Một số lưu ý để duy trì độ bóng, sáng của sàn trong quá trình sử dụng

 

Sàn nhà được phủ lên bởi các lớp sáp đánh bóng có thể bị mất độ bóng và trầy xước, ngả màu hoặc bị suy yếu. Điều này xảy ra chủ yếu do nguyên nhân cát hoặc bụi từ giày dép. Việc sử dụng các tấm thảm lau chân ở những nơi cửa ra vào và làm sạch hàng ngày là một trong những lời khuyên gợi ý đầu tiên để hạn chế bụi bẩn và duy trì quá trình bảo dưỡng sàn. Tuy nhiên với các loại sàn mới đánh bóng có thể dễ dàng bị hư hại nếu không thường xuyên bảo trì, vệ sinh sàn. Trong một số trường hợp, cần thiết làm sạch triệt để các khu vực bẩn nặng hoặc hư hỏng nặng và phủ lại từ 2 đến 3 lớp phủ bóng.

 

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng sàn

 

Bước 1: Đặt biển báo :” Khu vực đang dọn vệ sinh " tại khu vực cần làm sạch.

Bước 2: Mặc quần áo, thiết bị bảo vệ, lau sạch bụi trên sàn nhà bằng cây lau 

Bước 3: Với các vết bụi bẩn nặng hay đất cát có thể được làm sạch khi sử dụng dung dịch làm sạch bảo dưỡng sàn hàng ngày (All Clean hoặc All Clean Pro). 

Bước 4: Làm sạch và khô hoàn toàn bề mặt sàn nhà.

+ A. Pha loãng dung dịch theo như hướng dẫn (Pha loãng dung dịch All Clean theo tỷ lệ 1:20 ~ 1:40 - một phần hóa chất All Clean, 20 ~ 40 phần nước)

+ B. Dùng chổi lau, cây lau lau đều dung dịch làm sạch đã pha lên trên mặt sàn nhà, cách xa tường 5-10 cm và xa đồ nội thất. Nếu như dung dịch làm sạch tiếp xúc với tường nhà hoặc đồ nội thất, hãy lau sạch bằng khăn ẩm ngay lập tức.

+ C. Làm sạch bề mặt sàn bằng máy chà sàn được trang bị với một miếng lau (pad) đỏ. Dùng một miếng (pad) màu xanh cho sàn bẩn nặng.

+ D. Sử dụng máy phun hút hoặc máy chà sàn để loại bỏ các dung dịch còn sót lại trên sàn nhà. Các dung dịch còn sót lại này không được để khô trên sàn nhà.

+ E. Lau rửa lại khu vực cần làm sạch ( khoảng 2-3 lần ) bằng nước sạch và lau khô bằng cây lau. 

+ F. Chất trung hòa tính kiềm có thể được sử dụng để tiết kiệm thời gian làm sạch và ngăn ngừa các loại vết bẩn do sáp thừa gây ra.

 

Sử dụng một lớp mỏng các loại dung dịch đánh bóng như được chỉ dẫn trong phần công dụng đánh bóng. Đối với những khu vực vết bẩn  nặng  nên dùng hai lớp sáp trên bề mặt. Mỗi lần dùng một lớp dung dịch thì nên để khô hoàn toàn trước khi áp dụng một lớp dung dịch mới. Thời gian để làm khô là khoảng trong vòng một giờ đồng hồ.

 

Ngay sau khi hoàn thành xong quá trình các bước này, cần làm sạch các thiết bị đồ dùng ngay lập tức. Tất cả các loại xô và chậu cần được làm sạch, rửa sạch và để khô hoàn toàn. Các loại khăn, giẻ lau sàn cần được giặt sạch và phơi khô, để tránh xa tường. Ngoài ra các thiết bị khác cũng cần được làm sạch và lưu trữ bảo quản ở nơi phù hợp.