SUNPOL SOFTENER - Nước xả làm mềm vải

1.320.000₫
Gọi ngay: 0902 164 766

Mô tả ngắn

Thương hiệu Kim&S
Sản xuất tại Hàn Quốc
Thông số kỹ thuật

Chất lỏng

pH: 3 - 4

Khối lượng 30 Lit (1 gallon)
Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát

MỤC LỤC

  Nước xả vải SUNPOL SOFTENER chuyên làm mềm vải, xử lý hết lượng hóa chất còn dư trên vải sau khi xả, hỗ trợ quá trình sấy khô nhanh chóng, chống tĩnh điện trên vải khi sử dụng

  Liên hệ mua hàng


  Thông tin sản phẩm:
   
       Nước xả vải SUNPOL SOFTENER - sản phẩm giặt là được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc; với thành phần là các hợp chất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Dung dịch dạng lỏng, hơi đậm đặc, trung tính (pH 6.5~7), hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. 
       Với tính năng hòa tan hoàn toàn trong nước, Nước xả vải SUNPOL SOFTENER được thêm vào lần xả cuối cùng, hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất giặt còn dư trong quá trình xả, Vải được làm mềm nhanh chóng, sau khi sấy khô còn có tính năng chống tĩnh điện, đặc biệt là vào mùa khô hanh, dễ dàng trong việc là ủi, tiết kiệm thời gian, chi phí.
   
   
  Đóng gói: 21L/thùng
   
  Hướng dẫn sử dụng:
   
  - Nước xả vải được bơm vào lồng giặt vào chu trình xả cuối cùng. Người dùng có thể sử dụng bằng tay hoặc máy bơm hóa chất định lượng kết hợp với các hóa chất khác để tiến hành cho Nước xả vải vào giặt. Lượng dùng được gợi ý: 1 - 3 ml/ kg vải khô.
  Hiệu quả cao hơn khi giặt với nước ấm.
   
  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
   
  Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
   
   
  Hotline: 0902 164 766
  Đánh giá 4.6/5 của 100 lượt khách.