JU STRIP - Chất tẩy sàn đậm đặc

950.000₫
Gọi ngay: 0902 164 766

Mô tả ngắn

Thương hiệu Kim&S
Sản xuất tại Hàn Quốc
Thông số kỹ thuật

Chất lỏng

pH:13 -14.

Khối lượng 18.75 Lit (1 gallon)
Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát

MỤC LỤC

  Chất tẩy sàn hiệu quả vượt trội Justrip chuyên xử lý bề mặt sàn trước khi thi công mới. Loại bỏ các lớp hóa chất cũ trên sàn, các loại sơn, hóa chất khác vương trên bề mặt khi thi công các bộ phận khác. Sử dụng nước tẩy sàn đậm đặc Justrip giúp cho việc vệ sinh sàn nhanh chóng, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu, chuẩn bị cho giai đoạn thi công sàn tiếp theo
   

  Liên hệ mua hàng


  Thông tin sản phẩm:
  Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, hiệu quả vượt trội Justrip với thành phần chính là Nước (82-92%), ở trạng thái lỏng, không màu. Các thành phần trong Nước tấy Justrip là các chất hoạt động bề mặt (5-15%), dung môi hòa tan trong nước (5-15%), ngoài ra còn bổ sung thêm Kiềm (3-10%), các chất gốc Amine (5-15%) hỗ trợ hòa tan các Hóa chất trên sàn, bóc tách phân hủy các chất nhanh chóng. Là hóa chất có tính Kiềm (pH:13-14) sử được trong điều kiện nước sinh hoạt thông thường kết hợp với các thiết bị chà sàn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi thi công.
   
   
   
  Hướng dẫn sử dụng:
   
  Nước tẩy, vệ sinh sàn Justrip được pha loãng khi sử dụng, tỷ lệ pha phụ thuộc vào độ bẩn của sàn, cũng như diện tích bề mặt sàn cần được xử lý (thông thường pha với tỷ lệ 1:2~1:4).
  Khi xử lý sàn cần kết hợp các thiết bị  vệ sinh, chà sàn chuyên dụng cùng Hóa chất tẩy sàn đậm đặc Justrip để có hiệu quả tốt nhất.
   
  Trình tự thi công:
   
  1. Làm sạch và lau khô sàn nhà 
  2. Dùng cây lau đã có hóa chất tẩy sàn JU STRIP lên khắp bề mặt diện tích cần làm sạch, sau đó để khoảng 5 phút trước khi tiến hành tẩy sàn.
  3. Đặt miếng lót dưới máy chà sàn hoặc dưới bánh răng có độ dài dọc theo ốp chân tường. Dùng chân hoặc chà máy trên các vết bẩn nặng. Tại các vị trí góc máy không chà đến thì nên dùng tay để chà sàn. 
  4. Dùng nước lau sạch hóa chất trên sàn, lưu ý các vị trí bê ốp chân tường. Làm khô sàn
  5. Làm sạch và phơi khô tất cả các thiết bị dụng cụ sau khi sử dụng. 
   
  Lưu ý:
   
  Nước vệ sinh sàn đậm đặc Justrip được khuyên nên sử dụng cùng với Hóa chất trung hòa Neutralizer để loại bỏ hết các hóa chất còn vương trên sàn.
   
  Liều lượng dùng: Khoảng 1,155m2/thùng 18.75 Lit
   
   
   
   
  Hotline: 0902.164.766 
   
  Đánh giá 4.7/5 của 144 lượt khách.