Tin tức

Hóa chất chuyên dụng giặt đồ phòng sạch Hàn Quốc (Phần 2)

Hóa chất chuyên dụng giặt đồ phòng sạch Hàn Quốc (Phần 2)

26/08/2020

Hóa chất chuyên dụng giặt đồ phòng sạch Hàn Quốc giúp bảo vệ đồ vải, đồ quần áo phòng sạch tối đa, giảm hư hại và độ tĩnh điện tối ưu.

Như ở bài viết trước, chúng ta đề cập đến việc giặt quần áo phòng sạch chống tĩnh điện không đơn giản như giặt quần áo bình thường mà đòi hỏi phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt về công nghệ sạch với hệ thống xưởng giặt là và hóa chất giặt là chuyên dụng mới thực hiện được.

Tại sao cần phải dùng hóa chất chuyên dụng cho quần áo phòng sạch?

Quần áo chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Chính những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.
 
Đồ dùng phòng sạch cần có độ tĩnh điện theo tiêu chuẩn nên cần sử dụng tới hóa chất giặt chuyên dụng
Dưới đây là những lợi ích của nước xả vải SOFTENER PLUS chuyên dụng cho đồ phòng sạch cùng với một hướng dẫn về cách dùng nước xả vải với máy giặt sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Nước xả chuyên dụng phòng sạch Sunpol Softener Plus

Nước xả vải Sunpol Softener Plus được sử dụng ở lần xả cuối cùng giúp quần áo trở nên mềm mại hơn trông thấy; quần áo sẽ không có cảm giác cứng hoặc ngứa ngáy, thích hợp cho những làn da nhạy cảm.
Ngoài ra, nước xả vải Sunpol Softener Plus giúp các sợi vải nằm xuôi, không rối vào nhau, giữ được một bề mặt mượt và vì vậy không làm phá vỡ cấu trúc của vải đảm bảo tính chống tĩnh điện, đảm bảo độ chống tĩnh điện như ban đầu.
Nước xả vải Sunpol Softener Plus còn làm trung hòa tính tích điện trong một số loại vải, làm giảm lượng nhân trong vải và làm cho việc là quần áo dễ và nhanh hơn. Chưa kể đến nước xả vải Sunpol Softener Plus còn tạo ra những mùi thơm dễ chịu.
Nước xả vải Sunpol Softener Plus chuyên dùng xả mềm vải phòng sạch
 
Thông tin sản phẩm : CHẤT XẢ LÀM MỀM VẢI ĐẬM ĐẶC – SUNPOL SOFTENER PLUS
Đóng gói: 21Kg/ thùng
Ứng dụng: Làm mềm vải, chống tĩnh điện, đặc biệt hiệu quả khi giặt đồ phòng sạch
Đặc điểm:
- Bao gồm chất làm mềm chất lượng cao và hàm lượng đậm đặc
- Hiệu quả chống tĩnh điện cao
- Làm mềm sợi vải
Thông số kỹ thuật:
• Chất lỏng màu xanh đục, hương cam
• Độ PH: 2 ~ 4
• Màu: Xanh trong
Hướng dẫn sử dụng: 
Lượng nước xả vải dùng trong mỗi lần giặt hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng đồ giặt của bạn. Nếu nhiều đồ bạn có thể đong đầy nắp nhưng nếu lượng đồ giặt không nhiều thì nửa nắp cũng đủ cho một lần giặt.
Mức độ sử dụng Sunpol Softener plus hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng đồ giặt của bạn. Bạn có thể đổ trực tiếp vào máy giặt. Sử dụng bơm định lượng hóa chất hoặc cốc đong hóa chất để cấp hóa chất.
Tỷ lệ dùng gợi ý: 0.6 ~ 1ml/ kg vải
Xuất xứ: KOREA
Tham khảo các sản phẩm hóa chất KOREA khác tại trang chủ HoachatKOREA.com
Hoặc liên hệ Hotline: 0904.563.963