Tin tức

Chất tẩy rửa nhà tắm bệ toilet Hàn Quốc Go Star

Chất tẩy rửa nhà tắm bệ toilet Hàn Quốc Go Star

26/08/2020

Chất tẩy rửa nhà tắm bệ toilet Hàn Quốc Go Star giúp không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, diệt khuẩn, thơm mát, loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

Bồn cầu dùng lâu ngày thường không còn được trắng sạch. Đặc biệt là các vết bẩn trong bồn cầu là nguyên nhân chính khiến bồn cầu ngả vàng. Để tẩy sạch các vết bẩn này, bạn cần lau chùi toàn bộ các bề mặt cả trong lẫn ngoài với chất tẩy rửa vệ sinh toilet Go Star - sản phẩm được sửa dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, hay ngay trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

Chất tẩy rửa nhà tắm nhà vệ sinh Go star

Dung dịch vệ sinh toilet Go star là chất tẩy rửa có chứa clo - một dung dịch khử trùng có chứa chất tẩy pha thêm chất tạo mùi thơm để tạo cảm giác dễ chịu và thông thoáng nhà tắm.
Sản phẩm này có hiệu quả rất tốt nếu bạn muốn vệ sinh kĩ hoặc tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu như các vết ố vàng bám két lâu ngày.
GO STAR
CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH, TOILET
 
 

Chất tẩy rửa nhà tắm bệ toilet Go star can lớn 18.75 Lít

Ứng dụng : Vệ sinh chung các khu vực và loại bỏ các vết bẩn, vết rỉ sét trong phòng tắm, buồng  tắm, chậu rửa tay, bệ toilet,..
 
Đặc điểm:
 
- Tác dụng diệt nấm, khử mùi hôi
 
- Có chưa Axit Hydrochloric
 
- Loại bỏ dầu mỡ hiệu quả
 
Thông số kỹ thuật:
 
- Chất lỏng, màu xanh
- Độ pH: ~3.0
 
- Tỷ lệ pha loãng: không pha loãng
 
Hướng dẫn sử dụng :
 
Bước 1: Lật bệ ngồi toilet lên và bơm dung dịch vệ sinh GO STAR quanh thành rìa bồn cầu để dung dịch chảy xuống đáy bồn cầu. Dùng cọ toilet để cọ xung quanh sao cho dung dịch diệt khuẩn đều khắp trong lòng bồn cầu. Cất cọ toilet và ngâm dung dịch trong một vài phút để chất tẩy này có thời gian phát huy tác dụng diệt khuẩn.
 
Trong lúc chờ đợi, bạn hãy đóng nắp bồn cầu và chuẩn bị dùng nước xịt khuẩn, giấy lau bếp để lau toàn bộ xung quanh bồn cầu. Lau quanh bình chứa nước, các khớp nối, các mặt ngoài của toilet và cả ở đáy. Hãy nhớ lật nắp bồn cầu lên và vệ sinh cả hai mặt của nắp vì phần này có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu.
 
Lau chùi chà cọ bệ toilet.
 

Cọ toilet để cọ lại, tập trung vào phần rìa trong thành bồn cầu

Dùng cọ toilet để cọ lại, tập trung vào phần rìa trong thành bồn cầu và dưới đáy phần ống xả. Sau khi đã xong, xả nước và dùng nước sạch vệ sinh lại cọ toilet.
 
Đối với các cặn bẩn cứng đầu hơn, hãy làm ướt một cục đá bọt (hay còn gọi là đá kỳ) rồi nhẹ nhàng kì nhẹ vết cặn bẩn, chú ý không làm trầy xước men sứ.
 
Liều lượng sử dụng: khoảng 10ml với mỗi bệ Toilet
 
 
Hình ảnh bồn câu sau khi tẩy Go star
 

Hình ảnh bồn cầu sau khi tẩy Go star

 
Chú ý : Không sử dụng trên bất kỳ bề mặt khác ngoại trừ những bề mặt nêu trên. Lắc đều trước khi sử dụng.
 
Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt. Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
 
Xuất xứ: KOREA