Tin tức

Cách vệ sinh làm bóng đồ nội thất

Cách vệ sinh làm bóng đồ nội thất

26/08/2020

,

Hướng dẫn quy trình vệ sinh, đánh bóng làm mới đồ nội thất trong gia đình

Các loại thiết bị, đồ dùng trong gia đình như: các loại vật dụng bằng Kim loại, đồ Inox, đồ nội thất bằng Gỗ, kính hay bề mặt các thiết bị điện tử như: Tủ, kệ, giường, ti vi, đồ dùng nhà bếp..... sau một thời gian sử dụng thường mất đi độ bóng, mới ban đầu vốn có của nó. Đặc biệt là các loại có bề mặt bằng kim loại, thường hay xảy ra tình trạng gỷ sét, hoen ố trên bề mặt, gây nên hiện trạng gồ ghề trên bề mặt, rất mất thẩm mỹ. 

Các vật dụng, đồ dùng nhà bếp bằng Inox, nhôm trong quá trình sử dụng, do sự bám dính của dầu mỡ, thức ăn nhưng không được vệ sinh sạch, lâu ngày thành các loại mảng bám trên thành của đồ dùng, vừa mất vệ sinh, giảm chất lượng của thức ăn.

Hay các vật dụng bằng inox trong Toilet, do sự hình thành của các loại cặn bám vô cơ có trong nước tạo thành các vảy nước, để lâu ngày sẽ ăn mòn bề mặt vật dụng....
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các thức vệ sinh và làm mới các bề mặt vật dụng trong nhà của bạn.


1. Đối với bề mặt Kim loại, đồ dùng bằng Inox, đồng, nhôm...


+ Dụng cụ cần chuẩn bị: Găng tay cao su, miếng bọt biển rửa bát (Bạn nên chọn loại có hai bề mặt: một mặt dạng mút màu vàng, và một mặt là dạng bọt biển cứng hơn màu xanh lá).

+ Cách thức tiến hành:

- Xịt METAL CLEAN GOLD vào bề mặt của đồ dùng, sau đó dùng miếng bọt biển lau đều hóa chất lên toàn bộ bề mặt. Lưu ý: đối với các vết hoen ố, gỷ sét lâu ngày bạn nên sử dụng mặt bọt biển màu xanh để chà mạnh vết bẩn đi.

- Sử dụng khăn ẩm sạch, lau hết mọi vết bẩn trên bề mặt đi để lấy lại vẻ sáng bóng mới ban đầu của đồ dùng.


Vệ sinh làm bóng đồ nội thất

Hình ảnh: Đồ dùng bằng Inox được vệ sinh, làm bóng

** Đối với các đồ dùng bằng Inox, nhôm như nồi niêu, xoong, chảo, thìa, dĩa.... trong nhà bếp thì bạn có thể sử dụng Hóa chất bảo dưỡng làm sạch đồ gia dụng TOUCH CLEAN GOLD để tiến hành vệ sinh. Cách thức triển khai hoàn toàn tương tự như trên.

Cách Vệ sinh làm bóng đồ nội thất

Hình ảnh minh họa: Đồ dùng nhà bếp sau khi được vệ sinh

** Đối với bề mặt đồ, bạn có thể sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho đồ đồng là: RICOPARE. Cách thức tiến hành hoàn toàn tương tự.

Cách vệ sinh làm bóng đồ nội thất


2. Đối với đồ nội thất bằng gỗ, kính... 


+ Dụng cụ chuẩn bị: Giẻ mềm, sạch 

+ Cách thức tiến hành: 

- Lau qua bụi trên bề mặt đồ dùng Giường, tủ, kệ....
- Xịt TOUCH CLEAN GOLD sau khi đã pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:20 lên bề mặt các vật dụng có phủ sơn, vecni, kính, thủy tinh, kính ô tô...
- Lau sạch bằng khăn ẩm

** Đối với bề mặt các thiết bị điện tử như Tivi, máy tính, Laptop.... không xịt trực tiếp lên bề mặt, mà pha loãng Hóa chất TOUCH CLEAN GOLD theo tỷ lệ như trên. Sau đó xịt lên khăn ẩm và lau sạch toàn bộ bề mặt cần vệ sinh.

3. Đối với đồ dùng trong nhà vệ sinh


Sau khi được vệ sinh sạch với Nước tẩy rửa vệ sinh đa năng GO STAR PRIME, sẽ tiến hành lau khô và làm bóng về mặt các đồ dùng như: Cần gạt nước, cây Sen tắm, thùng đựng rác bằng inox....

+ Hóa chất chuẩn bị: METAL CLEAN GOLD - Hóa chất vệ sinh làm bóng đồ kim loại
+ Dụng cụ chuẩn bị: Giẻ mềm

+Cách thức tiến hành: 

- Đối với các cặn bám lâu ngày trên bề mặt đồ dùng, tiến hành xịt trực tiếp Hóa chất SCALE OFF lên bề mặt, sau đó sử dụng miếng bọt biển để lau sạch vảy nước trên bề mặt.
- Xịt hóa chất METAL CLEAN GOLD lên bề mặt đồ dùng và tiến hành vệ sinh như ở trên.

Cách vệ sinh làm bóng đồ nội thất

Hình ảnh: Bồn rửa tay, cần gạt nước sau khi được vệ sinh làm bóng

Mọi thông tin chi tiết về Hóa chất vệ sinh Hàn Quốc, vui lòng truy cập tại: HoachatKOREA.com

Hotline: 0904.643.943