Tin tức

Cách tẩy sạch vết máu mỹ phẩm với P Stain Zero Hàn Quốc

Cách tẩy sạch vết máu mỹ phẩm với P Stain Zero Hàn Quốc

26/08/2020

Cách tẩy sạch vết máu mỹ phẩm với P Stain Zero Hàn Quốc mang lại hiệu quả nhanh chóng, sạch bay vết bẩn, trả lại vẻ sáng sạch của bề mặt vải.

Vết máu, vết son môi , mỹ phẩm, đồ uống, vết bẩn do thức ăn gây ra...có lẽ là một trong những vấn đề khiến bạn khó chịu khi không biết làm sao để loại bỏ hoàn toàn và không làm chúng bị lan rộng hay ngấm sâu vào đồ vải, quần áo.Với P stain Zero, bạn không còn phải lo lắng nữa. P Stain Zero - hóa chất tẩy các vết bẩn đốm trên vải hiệu quả và nhanh chóng.

Vết bẩn trên quần áo dễ dàng được loại bỏ với P-Stain Zero
 
P stain Zero được thiết kế dưới dạng bình xịt, chỉ cần xịt trực tiếp lên vết bẩn. Nhanh và hiệu quả hoặc can dung tích 4l cho những đơn vị có nhu cầu tẩy nhiều như tiệm giặt/ xưởng giặt.
Hướng dẫn sử dụng:
- Trên bàn tẩy điểm: Xịt P stain Zero trực tiếp lên vết bẩn, để P stain Zero tác động trên bề mặt vết bẩn khoảng 10 phút , sử dụng súng xịt hơi nóng tẩy vết bẩn.
Nếu chưa sạch hết, có thể dùng bàn chải hoặc dụng cụ tẩy chà nhẹ cho đến khi vết bẩn biến mất. Sau đó cho vào máy giặt lại bình thường.
- Thủ công: Trước khi giặt, dùng P stain Zero thấm vào các vết bẩn rồi dùng bàn chải hoặc dụng cụ tẩy chà nhẹ cho đến khi vết bẩn biến mất.
P Stain Zero - hóa chất tẩy các vết bẩn đốm trên vải hiệu quả và nhanh chóng
 
Để P stain Zero tác động trên bề mặt vết bẩn khoảng 10 phút sau đó giặt lại bình thường.
Đóng gói : 500 ml
Lưu ý: P stain Zero – dùng tẩy cho đồ vải càng khô càng tốt.
Hotline: 0904.643.943