Tin tức

Các loại hóa chất bóc tẩy sàn - phủ bóng sàn HÀN QUỐC

Các loại hóa chất bóc tẩy sàn - phủ bóng sàn HÀN QUỐC

26/08/2020

,


 Đối với lĩnh vực thi công sàn bên lĩnh vực xây dựng cũng như hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sàn định kỳ của đội vệ sinh công nghiệp thì: Bóc tẩy sàn và phủ bóng sàn là hai hoạt động không thể thiếu. Do đặc thù chung của lĩnh vực vệ sinh là sự đa dạng của các loại vết bẩn khác nhau, đặc biệt trong ngành xây dựng. Việc ra đời của dòng sản phẩm bóc tẩy sàn chuyên dụng và phủ bóng sàn đa năng đã giúp cho quá trình xử lý vết bẩn và bảo trì bảo dưỡng sàn được đơn giản hơn rất nhiều.

Với Hóa chất Hàn Quốc, sản phẩm tẩy rửa và phủ bóng chuyên dụng cho sàn được phân tách khá chi tiết cho từng nhóm sàn khác nhau, phụ thuộc vào đặc điểm và yêu cầu của từng loại riêng.

- Nhóm sàn thông thường: Sàn bê tông, sàn đá, sàn nhựa, sàn gỗ
- Nhóm sàn đặc biệt: Thi công sàn cho các khu vực bệnh viện, các khu chế xuất điện tử có yêu cầu kỹ thuật cao.

Hóa chất bóc tẩy sàn chuyên dụng

+ Hóa chất bóc tẩy sàn, đậm đặc, tiêu chuẩn chất lượng cao

Đối với nhóm bóc tẩy sàn: sẽ là chuyên xử lý các vết bẩn trong ngành xây dựng như: sơn, vôi vữa xi măng, keo dán, các lớp phủ bóng cũ trên bề mặt sàn lâu ngày, hay các loại vết bẩn thông thường hằng ngày như dầu mỡ, thức ăn... Đặc điểm chung của nhóm này chính là thành phần các dung môi hòa tan, bóc tách là phá vỡ các liên kết trong các thành phần tạo nên vết bẩn. Thường có tính kiềm cao.

2 loại hóa chất thường được sử dụng chính: 

 + Nước bóc tẩy sàn tiêu chuẩn: JUSTRIP
 + Nước bóc tẩy sàn đậm đặc, chất lượng cao: PUSH OUT
 + Nước bóc tẩy sàn chuyên dụng cho bệnh viện: HOS 1000+ Hóa chất phủ bóng sàn

Cùng với sự đa dạng của các loại sàn hiện nay từ các sàn được tạo ra từ các loại đá tự nhiên cho đến các loại sàn nhân tạo, đá bê tông là sự xuất hiện của các loại hóa chất phủ bóng sàn đi cùng để đáp ứng được yêu cầu của các loại sàn mong muốn.

+ Đối với sàn nhựa: Hiện nay các loại sàn nhựa khá đa dạng về hình thức cũng như tính chất vật  lý, phổ biến nhất vẫn là các loại sàn nhựa tổng hợp như Vinyl, epoxy...

Hóa chất đánh bóng sàn

+ Đối với sàn gỗ: dựa vào chất lượng và cũng như nguồn gốc của gỗ, ngày nay các nhà cung cấp cũng đa dạng hóa các loại sàn gỗ khác nhau, cho nên việc phủ bóng nhằm bảo dưỡng và bảo vệ bề mặt sàn là yêu cầu cần thiết để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho sàn.


Hóa chất phủ bóng sàn gỗ BREATH WOOD

+ Đối với các loại sàn cứng: như sàn bê tông và các loại sàn đá tự nhiên như granit, marble... thì việc phủ bóng sẽ bảo vệ bề mặt và tăng độ bóng, độ mịn cho sản phẩm.


Hóa chất phủ bóng sàn cứng RADIANT


Tham khảo về các loại hóa chất phủ bóng sàn tại HoachatKOREA.com

 + Đối với các loại sàn chuyên dụng: 
 - Sàn nhựa chống tĩnh điện: loại sàn phổ biến tại các khu sản xuất linh kiện điện tử, các khu phòng sạch, ngoài yêu cầu thông thường về độ bóng thì yêu cầu bắt buộc là phải đảm bảo độ tĩnh điện trên sàn. 


 - Hóa chất phủ bóng sàn cho bệnh viện, ngoài các yêu cầu về độ bóng thông thường, bổ sung thêm thành phần kháng khuẩn, diệt khuẩn....


Hóa chất phủ bóng sàn chuyên dụng cho bệnh viện

Tham khảo thêm về Hóa chất công nghiệp Hàn Quốc tại HoachatKOREA.com

Hotline: 0904643943