Tin tức

9 Hóa Chất (Nước) Phủ Bóng Sàn Cao Cấp Nhập Khẩu HÀN QUỐC

9 Hóa Chất (Nước) Phủ Bóng Sàn Cao Cấp Nhập Khẩu HÀN QUỐC

26/08/2020

,

9 Hóa Chất (Nước) Phủ Bóng Sàn Cao Cấp Nhập HÀN QUỐC phủ bóng sàn Astile, sứ, sàn đá, sàn gạch urethane, sàn epoxy, VINYL, terrazzo và đá cẩm thạch, sàn gỗ: gỗ ván, gỗ lim, gỗ ván ép, sàn Ondol, sàn gỗ dán… và các loại sàn gỗ khác, phủ bóng cho các loại sàn nhựa chống tĩnh điện như sàn tại các khu công nghiệp điện tử: phòng sạch, các trung tâm thiết bị tin học, trạm bưu điện, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị bán dẫn….


PHU-BONG-SAN-CHAT-PHU-BONG-SAN-HAN-QUOC
Chất phủ bóng bề mặt sàn các loại - nhập khẩu Hàn Quốc


1. PERFECTION – HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN CHẤT LƯỢNG CAO


Chất phủ bóng sàn đa năng PERFECTION, sử dụng cho các loại sàn astile, sứ, gạch urethane, epoxy, terrazzo và đá cẩm thạch, thích hợp trong thi công mới sàn và sàn cũ đã qua sử dụng.

Hóa chất có tính năng hỗ trợ tăng cứng cao cho các bề mặt sàn cần phủ bóng. Thi công bề mặt sàn nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí.

2. PREMIUM – HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN CHẤT LƯỢNG


Chất phủ bóng sàn chất lượng cao PREMIUM chuyên đánh bóng cho các loại sàn nhân tạo như EPOXY, VINYL… các loại sàn cứng, sàn gạch như gạch, nhựa, sứ, terrazzo và đá cẩm thạch…

PREMIUM giúp tăng bóng, duy trì và phục hồi vẻ sáng bóng cho các loại sàn. Có tác dụng vừa bảo dưỡng và phục hồi lại bề mặt sàn, bảo vệ cho các lớp sàn mới chống trơn trượt , vết đen gây nguy hại trầy xước bề mặt sàn các loại.

3. RADIANT – HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN BÊ TÔNG, SÀN CỨNG CAO CẤP


Hóa chất đánh phủ bóng sàn RADIANT chuyên dụng cho sàn bê tông, các loại sàn đá, sàn cứng khác nhau, khôi phục tăng cứng cho sàn, phủ bóng toàn diện, bề mặt sàn mịn, sáng bóng.

RADIANT chất lượng cao với hiệu quả làm khô nhanh và ít mùi. Hiệu quả đánh bóng lâu dài. Chịu được độ mài mòn cao và trầy xước. Không bị ố vàng. Dễ dàng làm mềm mịn

4. DIAMOND – HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN BÊ TÔNG, SÀN CỨNG


Chất phủ bóng sàn DIAMOND Made in Korea chuyên phủ bóng cho các loại sàn bê tông, các loại sàn đá, sàn cứng. Khôi phục, tăng cứng cho sàn, bảo vệ bề mặt, phủ bóng toàn diện, bề mặt sàn mịn, sáng bóng.

Thông tin sản phẩm:

Chất DIAMOND là hóa chất ở dạng lỏng, hơi sệt. Thành phần chính có trong nước phủ bóng là các hợp chất Polime gốc hidrocacbon nhằm tăng cường tính kết dính hóa chất đánh bóng với bề mặt sàn, các chất dẻo bền, chịu nhiệt, cách điện tốt (Acrylic Polime). Ngoài ra thành phần Poly ethylene Wax tạo dạng paste mịn, độ bền cao, chống tia UV tốt, chịu mọi điều kiện thời tiết.

5. E-WAX – HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN TIÊU CHUẨN


Chất phủ bóng sàn EWAX chuyên đánh bóng cho các loại sàn nhựa tổng hợp như sàn Vinyl, sàn Astile; các loại. sàn đá như: đá cẩm thạch, đá hoa cương, terrazzo….

Phủ bóng nhanh, hiệu quả kinh tế cao.

Hiệu quả sử dụng lâu dài, bền, Sáp đánh bóng sàn EWAX dễ thực hiện, không gây hại cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm:

. Hóa chất đánh bóng sàn tiêu chuẩn EWAX với tính năng phủ bóng toàn diện, thành phần chính là các Polime gốc hữu cơ:

– Acrylic – plime (40–50%) là một loại chất dẻo tăng khả năng kết dính hóa chất với bề mặt sàn, tăng cường độ đàn hồi, chịu nhiệt, chịu lực tốt.

– Thành phần hỗ trợ tăng cứng và làm sáng bóng bề mặt sàn: Di -butyl Phthalate (5–15%).

– Hợp chất Poli ethylene WAX hỗ trợ chống thấm nước, tạo dạng paste mịn cho bề mặt sàn, độ bền cao, tránh ma sát, bền với mọi điều kiện thời tiết.

6. BREATH-WOOD – HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN GỖ CÁC LOẠI


Nước ( Chất ) đánh bóng sàn gỗ cao cấp Breath Wood chuyên phủ bóng cho các loại sàn gỗ: gỗ ván, gỗ lim, gỗ ván ép, sàn Ondol, sàn gỗ dán… và các loại sàn gỗ khác.

Nước phủ bóng làm mới sàn gỗ BREATH WOOD thân thiện với môi trường, có độ bền tốt, chịu ma sát tối ưu, ngăn chặn sự biến đổi màu và biến dạng của các sàn sử dụng nhũ tương Polyurethane, đặc biệt không độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe con người khi sử dụng

7. HOS-1000 – HÓA CHẤT VỆ SINH BÓC TẨY BỀ MẶT SÀN CHUYÊN DỤNG


Chất tẩy rửa sàn bệnh viện HOS 1000 chuyên vệ sinh, tẩy rửa sàn bệnh viện…Hòa tan, bóc tách các loại vết bẩn trên bề mặt sàn, xử lý nhanh cho các vết bẩn y tế, hỗ trợ diệt khuẩn khử trùng.

Nước tẩy rửa sàn đậm đặc chuyên dụng cho bệnh viện, với các thành phần thân thiện với môi trường, không gây dị ứng da, ít mùi. Hòa tan hoàn toàn trong nước, dễ dàng sử dụng, không gây hiện tượng ăn mòn bề mặt, độc tính thấp.

8. HOS-3000 – HÓA CHẤT PHỦ BÓNG SÀN CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI


Nước phủ bóng sàn chất lượng vượt trội HOS 3000 chuyên dụng phủ bóng, làm mới bề mặt cho mặt sàn, buồng phòng bệnh viện, hỗ trợ tăng cứng, tăng độ đàn hồi, ma sát.

Sản phẩm Nước phủ bóng sàn HOS 3000

Với mức độ và tần suất ma sát với mặt sàn bệnh viện là rất lớn, Nước đánh bóng sàn chất lượng vượt trội HOS 3000 với thành phần là các chất hỗ trợ tăng cứng bề mặt, độ bóng, độ ma sát và độ bền với thời gian.
Khả năng chống thấm nước, chống trơn trượt tốt, chịu nhiệt và dùng được trong mọi điều kiện thời tiết. Với nguồn gốc là các hợp chất Hidrocacbon, Nước đánh bóng sàn HOS 3000 thân thiện với môi trướng

9. Chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện ELECSTAChất phủ bóng sàn chống tĩnh điện ELECSTA nhập Hàn Quốc

Ứng dụng: Hóa chất chuyên phủ bóng cho các loại sàn nhựa chống tĩnh điện như sàn tại các khu công nghiệp điện tử: phòng sạch, các trung tâm thiết bị tin học, trạm bưu điện, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị bán dẫn….

Đóng gói: 3.75 Lit (1 gallon) / 18.75 Lit. (5 gallon)

Đặc điểm Chất phủ bóng chống tĩnh điện ELECSTA:

Chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện xảy ra trên bề mặt sàn.
Hạn chế hiện tượng bám bụi
Hóa chất phủ bóng với khả năng kết dính và đàn hồi trên bề mặt tốt.
Thông số kỹ thuật ELECSTA:

Dạng chất lỏng, màu trắng sữa

Độ pH: 9 ± 0.5

Chất phủ bóng chống tĩnh điện ELECSTA được sử dụng trực tiếp, không pha loãng.HUONG-DAN-QUY-TRINH-PHU-BONG-SAN


HƯỚNG DẪN CÁCH PHỦ BÓNG SÀN.


Quy trình phủ bóng sàn đá Marble, Granite


1). Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn đá

2) Bóc lớp sàn cũ nếu có, bằng cách sử dụng hóa chất bóc sàn chuyên dụng & Sử dụng máy đánh sàn tốc độ thấp để đánh bóc lớp phủ sàn cũ.

3) Dùng máy hút bụi khô ướt hút sạch hóa chất trên bề mặt sàn sau đó tráng lại bằng nước sạch và hút lại một lần nữa.

4) Đợi 20 phút cho bề mặt sàn khô dùng móp ướt, dụng cụ vắt giẻ và hóa chất phủ bóng sàn, có thể sử dụng hóa chất phủ bóng sàn chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc… kết hợp để lau phủ bóng bề mặt sàn.

5) Đợi 30–45 phút cho bề mặt sàn khô, dùng máy đánh bóng sàn.

6) Khi mặt sàn đá đã nổi bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng. Đối với nhưng nơi sang trọng, nên bảo dưỡng lớp phủ hàng ngày bằng hóa chất bảo trì sàn hàng ngày. để sàn lúc nào cũng sáng bóng như gương.

7) Sau 3 tháng sàn có dấu hiệu bị mờ ta lại lặp lại quy trình phủ bóng theo các bước như trên của phủ bóng sàn đá marble, granit.


Quy trình phủ bóng Sàn gạch tàu, phủ bóng Sàn bê tông.


Bước 1: Dùng máy chà sàn với pad đen, pha hóa chất bóc sàn và làm sạch khu vực gạch Tàu, sàn bê tông cần phủ bóng. Dùng máy hút nước hút sạch dung dịch bẩn. Dùng Mop và nước sạch lau lại 2–3 lần để đảm bảo sàn sạch. Lưu ý: nước phải được thay thường xuyên. Dùng máy thổi nếu có, hoặc để khô tự nhiên cho sàn thật ráo. Sàn khô ráo hoàn công việc phủ bóng sàn gạch tàu mới đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Dùng cây lau hoặc rẻ khô (khu vực hẹp) hoặc mop cho khu vực rộng phủ dung dịch phủ bóng gạch tàu, phủ bóng sàn bê tông. theo hình số 8 chồng lên nhau để phủ đều dung dịch hình chữ nhật. Khi mop không mop ướt nhiều, tiếp tục nhúng hóa chất để phủ.

Bước 3: Dùng sò thổi khô khu phủ bóng sàn gạch tàu, phủ bóng sàn bê tông khô tự nhiên trong vòng 45 phút. Sau đó dùng máy chà sàn với pad đỏ đánh bóng sơ một lần khu vực phủ bóng sàn gỗ. Tiếp tục phủ bóng sàn gỗ lớp thứ 2 giống như hướng dẫn bước 2.

Bước 4: Dùng sò thổi khô tự nhiên trong vòng 30 phút. Sau đó dùng máy chà sàn với pad đỏ đánh bóng qua một lần khu vực phủ hóa chất. Tiếp tục phủ bóng lớp thứ 3 giống như hướng dẫn bước 2. Để lớp phủ bóng cho thật khô hoàn toàn . Dùng máy chà sàn, pad đỏ đánh bóng thật kỹ đến khi thấy sàn bóng và đẹp.

Lưu ý: không nên phủ hóa chất diện tích quá rộng cùng một lúc sẽ hạn chế việc di chuyển đồ đạt giẫm đạp lên khu vực đã phủ.

Thông thường phủ 3 lớp là đẹp nhất.

Sau khi phủ bóng sàn gạch tàu, phủ bóng sàn bê tông nước không thể thấm vào, chất dơ không thể thấm xuống sàn, giữ cho sàn luôn bóng đẹp, đỏ rực như mới.


Quy trình phủ bóng sàn gỗ


Bước 1 : Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn gỗ
Bước 2 : Bóc lớp sàn cũ nếu có, bằng cách sử dụng hóa chất bóc sàn chuyên dụng & Sử dụng máy đánh sàn tốc độ thấp để đánh bóc lớp phủ sàn cũ.
Bước 3 : Dùng máy hút nước sạch hóa chất trên bề mặt sàn gỗ.
Bước 4 : Dùng dụng cụ vắt giẻ và hóa chất phủ bóng sàn gỗ, sử dụng hóa chất phủ bóng sàn gỗ nhập khẩu Hàn Quốc
Bước 5 : Đợi 30–45 phút cho bề mặt sàn khô, dùng máy đánh sàn đánh bóng khắp mặt sàn đá.
Bước 6 : Khi mặt sàn đá đã nổi bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng.
Bước 7: sau 3 tháng sàn có dấu hiệu bị mờ ta lại lặp lại quy trình phủ bóng theo các bước như trên phủ bóng sàn gỗ.Quy trình phủ bóng sàn Vinyl, nhựa, cao su.


Bước 1 : Quét và lau sàn kĩ càng trước khi phủ bóng sàn Vinyl. Để cho sàn thật khô, có thể sử dụng quạt thổi để làm khô sàn.

Bước 2: Sử dụng cây lau sàn hoặc con lăn sơn để thấm dung dịch phủ bóng.

Bước 3: Phủ bóng 1 lớp thật mỏng, đều khắp bề mặt sàn Vinyl, phải thật đều và mỏng. Để khô trong. khoảng 30 phút.

Bước 4: Phủ lớp thứ 2, thứ 3… để sao cho sàn thật bóng, đều. Giữa các lớp phải cách nhau 30 phút. Những chỗ đi lại nhiều có thể quét dày hơn một chút.

Bước 5: Phải để cho lớp cuối cùng khô, sau 4,5h trước khi sắp đồ đạc vào lại sàn.