Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Giá liên hệ
Gọi ngay: 0902 164 766

Mô tả ngắn

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều trên cả nước. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh hằng ngày cũng ngày càng lớn. Ecoone là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu việt nam  cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh hằng ngày . Vì sao bạn cần dịch vụ vệ hằng ngày ? Công ty là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể...

MỤC LỤC

  Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều trên cả nước. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh hằng ngày cũng ngày càng lớn. Ecoone là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu việt nam  cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh hằng ngày .

  Vì sao bạn cần dịch vụ vệ hằng ngày ?

  Công ty là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.

  Công ty ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

  Công ty ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

  Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24

  Việc dọn vệ sinh hằng ngày trong ngôi nhà của bạn, trong các tòa nhà, cao ốc và nơi làm việc rất cần thiết bởi việc giữ gìn vệ sinh môi trường nhà ở, làm việc sạch sẽ đem đến cảm khác và không gian thoải mái góp phần tăng chất lượng cuộc sống và chất lượng công việc. Hiểu được điều đó, dịch vụ vệ sinh hằng ngày của Ecoone sẽ thay bạn dọn dẹp vệ sinh hằng ngày.

   Công ty cổ phần Ecoone chuyên cung cấp tạp vụ cho dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà, văn phòng, cao ốc …Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của Quý khách hàng và những người sử dụng.

  Được phục vụ khách hàng luôn là niềm mong mỏi của nhân viên Công ty cổ phần Ecoone. Chúng tôi luôn ý thức được rằng: với các công việc thường ngày như dịch vụ lau kính, chà sửa sàn nhà, vệ sinh toilet, vệ sinh hành lang và cầu thang, dọn rác và lau chùi giặt thảm…. Công việc được kết hợp với việc sử dụng các máy móc hiện đại nhân viên được đào tạo bài bản khoa học, thích nghi sử dụng máy móc nhanh chóng, có kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, đem đến cho Khách hàng sự tin tưởng.

   

  Các gói dịch vụ vệ sinh

   

  Gói toàn diện: 

  Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

  Gói định kỳ:

  Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

  Gói hàng ngày:

  Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Ecoone cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày.

  Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.

  Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì Ecoone cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.

  Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Ecoone chăm sóc khách hàng toàn diện.

  Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của Ecoone với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

  Các công việc chi tiết :

  Làm sạch trần : Vệ sinh quét bụi và mạng nhện trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

  Làm sạch tường : Làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.

  Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng

  Cầu thang bộ, cầu thang máy : làm sạch & lau bậc cầu thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

  Toilet : quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

  Sàn : gạch, đá, gỗ….chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;

  Thảm: hút bụi, giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

  Khu vực ngoại cảnh : Quét, thu gom rác nổi.Nhổ cỏ, cắt cỏ….