Tin tức

Hóa Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp – Sự Lựa Chọn Tiện Lợi Của Xã Hội Hiện Đại

Hóa Chất Tẩy Rửa Công Nghiệp – Sự Lựa Chọn Tiện Lợi Của Xã Hội Hiện Đại

13/07/2020

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp được biết đến và sử dụng rộng rãi với công dụng tẩy rửa cực mạnh để xử lí các bề mặt máy móc làm bằng kim loại, loại bỏ các chất bẩn lâu ngày bám trên bề măt này, ngoài ra còn để bảo trì, làm sạch để kéo dài thời gian sử dụng của chúng.
Đây là công đoạn có vẻ đơn giản như vệ sinh hằng ngày, nhưng  các Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng để duy trì chất lượng máy móc, tăng năng suất và hiệu quả sản xuất.

Trong sinh hoạt:

Trong các hộ gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ luôn quan tâm đến vấn đề làm sao để loại bỏ các bụi bẩn, dầu mỡ mảng bám một cách hiệu quả, an toàn để duy trì tổ ấm luôn sạch sẽ và mới mẻ.
Các chất tẩy rửa được biết đến ở các hộ gia đình bột giặc, nước lau sàn, xà phồng rửa chén,… Các Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ trên thường có dạng bột hoặc dung dịch cô đặc.

Phân loại Hóa chất tẩy rửa công nghiệp:

Dựa vào tính năng và mục đích mà Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công ngiệp được chia thành các loại như sau:

Hóa chất làm sạch trung tính:

Sử dụng phổ biến trong vệ sinh hằng ngày mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt cần làm sạch.

Hóa chất gốc kiềm:

Thường được sử dụng  để làm sạch nội thất, máy lạnh, điện thoại,… mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu.

Hóa chất gốc Axit:

Thường sử dụng để làm sạch bụi bẩn sàn nhà, cầu thang,…

Top 4 hóa chất tẩy rửa phổ biển hiện nay:

Hóa chất tẩy rửa đa năng:

Cũng như tên gọi -Hóa chất tẩy rửa đa năng được sử dụng để làm sach mọi nơi như tường, sàn hay các máy móc bẩn.
Khi muốn sử dụng hóa chất tẩy rửa đa năng, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ chà trực tiếp vào bề mặt cần làm sạch, chỉ cần lấy một ượng nhỏ chúng ta đã có thể tẩy sạch một vùng vết bẩn lớn mà không gây tổn hại bề mặt máy móc.
Đặc trưng của chất tẩy rửa đa năn là có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn nhưng đôi lúc cũng không thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn khó.

Hóa chất tẩy xi măng:

Xi măng là một trong những chất bẩn khó tẩy rửa và rất khó để làm sạch, đặt biệt là ở các nhà máy hay khu công nghiệp có sàn đá diện tích lớn.
Hóa chất thường được sử dụng là biến thế của Axit hay nước Clo đặc được pha theo tỷ lệ nhất định phù hợp với qui mô lớn nhỏ của chỗ cần làm sạch.
Axit hoặc nước Clo đặc sẽ gây ra phản ứng hóa học với xi măng làm tan ra và dễ dàng lau chùi, làm sạch. Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng trên sàn đá và phải nắm vững các an toàn khi vệ sinh bằng hóa chất công nghiệp.
Vậy vấn đề đặt ra là giá bán hóa chất tẩy rửa công nghiệp này là bao nhiêu? Các bạn có thể ra cửa hàng hóa chất gần nhất hoặc liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi thông qua thông tin ở cuối bài viết để có gái ưu đãi ngay nhé!

Hóa chất làm sạch sơn, keo:

Các công trình khi mới xây dựng xong, các thiệt bị mới hoặc vừa sữa chữa thường dính sơn, keo hoặc dính trên bề mặt sàn khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn.
Có rất nhiều hóa chất giúp chúng ta giải quyết vấn đề này, nhưng phổ biến và dễ tìm mua nhất hiện nay là Xăng thơm có tác dụng rất mạnh trong việc tẩy sơn, keo.Chúng ta có thể mua ở các cửa hàng vật liệu xăng dựng hoặc các cửa hàng hóa chất lớn nhỏ.

Hóa chất tẩy gỉ và cặn:

Có hiệu quả cao trong việc làm sạch nhữn vết bẩn do bị oxi hóa hay những vết bẩn dính trên sàn bê tông, sàn gạch.
Ngoài ra, loại hóa chất này còn có thể làm sạch, tẩy và làm sáng nhôm hoặc inox được pha đúng tỷ lệ hoặc chà trực tiếp lên thiết bị nếu bị gỉ nhiều.
Hóa chất tẩy gỉ và cặn luôn được tin dùng bởi ưu điểm tuyệt vời là rất ít gây hại cho da tay và thiết bị kim loại.

Ở xã hội hiện đại ngày nay, có rất ít người sử dụng các phương pháp tẩy rửa truyền thống, vừa mất thời gian lại tốn quá nhiều sức, vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Hóa chất tẩy rửa công nghiệp mang lại hiệu quả nhanh chóng, mỗi loại hóa chất phù hợp với một lĩnh vực riêng giúp ích cho người tiêu dùng xóa bỏ những vết bẩn cứng đầu, duy trì và bảo quản thiết bị nhanh chóng.
Nếu bạn đang có ý định sử dụng  Hóa chất tẩy rửa công nghiệp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, hãy tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm, để không những mang lại hiệu quả mà còn an toàn với chính bạn và môi trường.
Hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua được loại Hóa chất tẩy rửa phù hợp với bạn, an toàn, hiệu quả lại hợp túi tiền!